Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Ẩm thực Séc hàng ngày trên bàn ăn Việt Nam

Nhiều người Việt đã từng sống ít, nhiều thời gian tại Séc, Slovakia khi nghe nói đến ẩm thực Séc đều thèm thuồng nhớ tới các món đặc sản và mong có lần được trở lại để thưởng thức, nhưng giờ đây các bạn không phải đi đâu xa cả. Hệ thống nhà hàng bia tươi Goldmalt đang sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào theo đặt hàng.
Hãy đến để ghi nhận và thỏa mãn, quên bớt đi nỗi nhớ Tiệp Khắc năm nào.
Dưới đây là một số hình ảnh các món ăn đang được bán hàng ngày tại nhà hàng Goldmalt, 9 Hoàng Cầu:






Trong đó loại gia vị đặc biệt làm nên hương vị khó quên chính là Majoránka (xem hình):


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét